Giáng sinh sắp đến rồi, nhiều chàng trai đang phân vân chưa biết nên chọn món quà gì để tặng bạn gái, có rất nhiều món quà khách nhau, nhưng để chọn được món quà độc lạ và ý nghĩa để tạo sự bất ngờ cho cô ấy là việc không dễ dàng gì. Để giúp các bạn chọn được món quà thật ưng ý, sau đây IQuatang chúng tôi xin chia sẻ một số món quà tặng giáng sinh sau:

Quả cầu tuyết tình yêu tặng noel cho bạn gái

Một trong những biểu tượng của mùa giáng sinh, quả cầu được thiết kế rất đơn giản từ chất liệu thủy tinh kết hợp với Composite, bên trong quả cầu là dung dịch nước khi lắc nên những hạt tuyết sẽ bay lơ lửng tạo cho ta cảm giác như đón mùa giáng sinh có tuyết rơi ấm áp bên người mình yêu.

Phia dưới chân đế được làm bằng composite nên có thể in, khắc những biểu tượng tình yêu tuyệt vời, mang lại thông điệp ý nghĩa tình yêu mà bạn gửi tới cô ấy.

Quả cầu pha lê in 3D tặng bạn gái dịp giáng sinh

Pha lê mang ý nghĩa về sự trong sáng, sang trọng và vững chắc, pha lê đẹp lung linh dược ví tựa như tình yêu của đôi bạn vậy, để mang lại ý nghĩa sâu sắ về tình yêu và giúp bạn gửi tới cô ấy hàng ngàn lời yêu thương tuyệt vời nhất, chúng tôi đã cho in và thiết kế hình ảnh hoa hồng và đôi tình nhân vào bên trong khối pha lê đó.  Kết hợp với hình ảnh ấy chúng tôi có kèm theo lời thông điệp ” I Love You ”

Hộp hoa hồng sáp thơm

Nếu như những bông hoa tươi kia đã quá thông dụng trong các sự kiện, không tạo được sự mới lạ, hấp dẫn với bạn gái. vì vậy bạn hãy thay vào đó hộp hoa sáp mà không mất đi ý nghĩa của món quà tặng đó. Hơn nữa về độ bền của hoa sáp được 3-4 năm, thích hơp trang trí bàn làm việc, góc học tập…

Nguồn: http://iquatang.com/danh-muc/qua-tang-theo-su-kien/qua-tang-giang-sinh/

Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn gái?
Đánh giá