Đối với các bạn gái, họ luôn trông mong tới các ngày lễ quan trọng trong năm ngoài dịp sinh nhật như là: valentine, 8/3. 20/10 và ngày noel, vậy bạn đã có ý tưởng nào cho món quà ý nghĩa tặng người yêu dịp noel chưa? Nếu bạn chưa có hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn một vài ý tưởng sau:

quà tặng bạn gái đẹp nhất
quà tặng bạn gái đẹp nhất

Những ý tưởng quà tặng người yêu trong dịp noel

  1. Bữa tiệc giáng sinh ấm áp
  2. Món quà lưu niệm nhỏ
  3. Bó hoa hồng
  4. Chuyến đi dã ngoại

Các bạn gái thường rất nhạy cả với những món quà tặng, bởi vậy bạn hãy tinh tế trong việc lựa chọn để tìm ra món quà khiến nàng không thể kìm được cảm xúc.

I. Bữa tiệc giáng sinh âm áp

Trong thời tiết se lạnh của mùa giáng sinh, bạn hãy chăm chút và dành thời gian chuẩn bị bữa tiệc ngay phòng mình ở, công việc chuẩn bị không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  1. Những món ăn vặt mà nàng yêu thích ( ví dụ : trà sữa, đồ uống khoái khẩu của các bạn gái )
  2. Những cây nến nhỏ đủ để xếp hình trái tim
  3. Cánh hoa hồng trải khắp sàn nhà.
  4. Bản nhạc giáng sinh ấm áp, nhẹ nhàng.
  5. Một vài trái bóng bay lơ lủng trong phòng.

Chỉ cần như vậy, bạn hay trải những cánh hoa hồng ra sàn nhà, điều này sẽ giúp bạn gái càng hồi hộp hơn khi bước vào căn phòng trong trạng thái bị che cả 2 mắt.

Những ngọn nến lung linh xếp hình trái tim tạo cảm giác lãng mạn, ấm áp. Kết hợp với bản nhạc tình cảm nhẹ nhàng về giáng sinh chắc chăn cô ấy sẽ quay sang ôm chặt lấy bạn vì quá hạnh phúc.

Tiếp theo đó hai bạn cùng nhau thưởng thức đồ uống, nói về tương lai hay những kỷ niệm vui mà hai bạn đã trải qua trong suốt thời gian quen nhau.

II. Món quà lưu niệm nhỏ

Những bạn gái teen rất thích những đồ ngộ nghĩnh dễ thương như chiêc tất noel, hay những quả cầu thủy tinh tình yêu. Những món quà quả cầu tuyết thường được nhiều bạn chọn nhất làm quà tặng giáng sinh . Bởi vì, trong quả cầu có hình ảnh đôi tình nhân kết hợp với những hạt tuyết nhẹ bay bên trong quả cầu. Bên ngoài được là băng thủy trinh kết hợp với nhựa tổng hợp có trang trí họa tiết nổi bật.

Với món quà này có nhiều quả phát nhạc kế hợp với đèn LED, có quả thì phát những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, và đôi tình nhân xoay tròn trong những hạt tuyết bay bên trong quả cầu. Món quà này khiến cho người cầm cảm thấy như lạc vào bên trong nhân vật.

III. Bó hoa hồng tươi

Nhiều bạn cho rằng tặng hoa tươi không có gì mới mẻ, và chúng không mang lại sự hấp dẫn tới bạn gái, thế những nếu như bạn nghĩ vậy là một sai lầm. Bởi từ trước tới nay hoa luôn đại diện cho sắc đẹp, nếu không có hình bóng của những bông hoa, cuộc sống trở lên rất tẻ nhạt. Và trong tình yêu cũng vậy, không thể thiếu đi sự xuất hiện của hoa hồng, thế nên bạn hãy chuẩn bị một bó hoa gồm 9 bông thật tươi tặng bạn gái để nói với cô ấy rằng: ” Anh mãi mãi yêu em “.

IV. Chuyến đi du lịch

Nếu như hai bạn thu xếp được thời gian, hãy cùng nhau đi du lịch ở một thành phố khác vui nhộn, đặc biệt nếu như bạn thích được mong muốn của cô ấy được đi đâu trong nước, bạn hãy tìm hiểu và sắp xếp chuyến đi với cô ấy. Không có món quà nào bằng thứ mà cô áy đã từng mong ước được đến hay được nhận nó. Nếu bạn làm được điều đó, cô ấy sẽ thấy hạnh phúc vô cùng.

Ngoài ra còn rất nhiều cách thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái trong dịp giang sinh, trên đó là những gợi ý mà được nhiều bạn bình chọn nhất gởi tới các bạn.

Chúc đôi bạn có mùa noel ấm áp!

Gợi ý những món quà ý nghĩa tặng người yêu dip noel
Đánh giá