Sắp tới ngày quốc tế phụ nữ 20 – 10, bạn đã chuẩn bị quà tặng bạn gái cho ngày này chưa? Đây là ngày tôn vinh vẻ đẹp của các chị em, nếu bạn không có quá sẽ khiến cho bạn gái cảm thấy tủi thân. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho món quà tặng 20-10 cho bạn gái. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Những câu chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa nhất
Những câu chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa nhất

Những món quà ý nghĩa tặng 20-10 cho bạn gái

  1. Mỹ phẩm làm đẹp
  2. Đồng hồ đeo tay
  3. Hoa tai
  4. Dây chuyền
  5. Túi sách
  6. Quà tặng lưu niệm pha lê

I. Mỹ phẩm làm đẹp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn quà gì tặng bạn gái ngày 20/10 thì IQuatang xin gợi ý ngay là mỹ phẩm nhe. 100% các chị em đều không thể cưỡng nổi với sức hấp dẫn của mỹ phẩm. Món quà này sẽ giúp bạn gái trở lên xinh đẹp và cuốn hút hơn trong ngày quốc tế phụ nữ 20 – 10. Bởi vậy Mỹ phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm kiếm món quà tặng 20/10 cho bạn gái. Tuy nhiên biết là chọn mỹ phẩm nhưng trong đó có rất nhiều loại, bạn hãy chú ý một điều nhỏ sau nhé:

+ Đối với cô gái sành điệu thì bạn hãy chọn thỏi son hay hộp phấn để tặng cô ấy nhé, bạn hãy để ý màu sắc mà cô ấy yêu thích, nếu bạn chọn chuẩn sẽ nâng ý nghĩa của món quá đó lên gấp nhiều lần.

+ Còn nếu cô bạn gái thích sự giản dị, đơn giản, bạn hãy tặng cô ấy hộp kem dưỡng da để giúp cho da cô ấy càng trở lên trắng hồng, rạng rỡ nhé.

II. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ không chỉ sử dụng để xem giờ, theo dõi thời gian mà chúng còn là món đồ phụ kiện sành điệu khắc định cá tính của mình. Hơn nữa đồng hồ còn mang thông điệp vô cùng ý nghĩa khi bạn tặng bạn gái. Thông điệp của bạn khi tặng đồng hồ ” cho dù thời gian cữ mãi trôi đi, nhưng tình yêu anh vẫn mãi còn đó, luôn bên cạnh em để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống “.

III. Hoa tai

Đây là phụ kiện chưa bao giờ lỗi mốt, lỗi thời với các cô gái, Hoa tai sẽ giúp cô gái trở lên sang trọn hơn, quý phái và hấp dẫn hơn, khẳng định được cá tình của mình

IV. Sợi dây chuyền mảnh

Cũng giống như hoa tai, sợ dây chuyền mảnh sẽ giúp cô gái trở lên nữ tính hơn, trẻ trung,  hấp dấn hơn.

V. Túi xách thơi trang

Chưa bao giờ túi xách trở thành món đồ lỗi mốt và thiếu trong cuộc sống của các chị em, mỗi người thích một mẫu túi xách khác nhau, điều đó thể hiện phong các và sự quyến dũ của chúng. Chúng không chỉ là món đồ để chứa đựng đồ dùng khi đi ra ngoài, mà chúng còn tạo điểm nhấn cho các chị em.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng bạn gái trong ngày 20-10, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để có thêm những mẫu quà tặng hấp dẫn khác nhé.

 

Lựa chọn quà gì tặng cho bạn gái trong ngày 20-10
Đánh giá