Sắp tới noel rồi, bạn chưa biết nên chọn món quà gì làm quà tặng giáng sinh cho bạn gái, để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn và hiểu được ý nghĩa của món quà đó, sau đây IQuatang xin gợi ý với các bạn một số món quà sau:

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái dịp giáng sinh

  1. Quả cầu tuyết tình yêu
  2. Pha lê in 3D hình cầu
  3. Hoa hồng sáp thơm
  4. Mỹ phẩm làm đẹp

I. Quả cầu tuyết tình yêu

Một tuyệt phẩm được tạo ra như để riêng cho ngày giáng sinh, quả cầu được thiết kế rất đơn giản nhưng đủ để giúp bạn thể hiện tình cảm của mình tới cô ấy. Được làm từ quả cầu thủy tinh, bên trong có chứa dung dịch nước và những hạt xốp nhỏ, những hạt xốp này khi lắc nên sẽ như những bông tuyết bay trong tiết trời mùa đông. Bên trong đó là hình ảnh đôi tình nhân đang ở bên nhau cùng đón tiết trời giáng sinh. Bạn tặng món quà lưu niệm này cho bạn gái kèm them bạn hãy chuẩn bị lời chúc giáng sinh an lành ý nghĩa tới cô ấy.

II. Pha lê in 3D hình cầu

Như các bạn đã biết về ý nghĩa của khối pha lê, trong sáng, sang trọng và vững chắc, chúng giống như tình yêu của đôi bạn vậy, để thể hiện tình yêu và lời tỏ tình lãng mạn kèm theo đó, chúng tôi đã cho thiết kế in hình ảnh đôi tình nhân vào trong đó, hình ảnh này sẽ giúp bạn gửi tới cô ấy ngàn lời yêu thương sâu sắc nhất.

III. Hoa hồng sáp thơm

Nhiêu bạn cho rằng, tặng hoa hồng tươi không mang lại sự bất ngờ hay thú vị với cô ấy, chính vì vậy để không mất đi ý nghĩa của tình yêu, lời tỏ tình sâu sắc, chúng tôi đa mang lại cho các bạn một tuyệt phẩm được làm từ hoa sáp, thiết kế như những bông hồng đầy đủ màu sắc, hoa này sẽ giữ được lâu với thời gian mà không mất đi ý nghĩa.

IV. Mỹ phẩm làm đẹp

Nếu như bạn chưa biết chọn quà gì với những gợi ý trên, bạn hãy tham khảo mỹ phẩm làm đẹp, tôi chắc với các bạn rằng, 100% các chị em không thể cưỡng nổi sự hấp dẫn của mỹ phẩm, sự cuốn hút đặc biệt và tá dụng tuyệt vời của chúng, những hộp mỹ phẩm này sẽ khiến cho bạn gái trở lên đẹp lung linh trong dịp giáng sinh.

NGoài ra còn rất nhiều món quà tặng giáng sinh ý nghĩa, hãy tham khảo thêm tại website: http://iquatang.vn hoặc gọi tới hotline: 1900 0095 để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: http://iquatang.com/danh-muc/qua-tang-theo-su-kien/qua-tang-giang-sinh/

 

Noel nên tặng quà gì cho bạn gái thích hợp nhất
Đánh giá