Sắp tới sinh nhật bạn gái rồi, bạn chưa có ý tưởng nào thật hấp dẫn tạo sự bất ngờ cho bạn gái, như các bạn biết, trong thế giới quà tặng có hàng trăm nghàn mẫu quà khác nhau, nhưng mỗi món quà mang một ý nghĩa khác nhau. Để giúp bạn hiểu được ý nghĩa và chọn được món quà tặng bạn gái thực sự hấp dẫn cho bạn gái. Sau đây là một vài gợi ý từ IQuatang.

Đồng hồ cát pha lê đế trái tim

Cũng như những chiếc đồng hồ cát thông thường, thể hiện thông điệp về thời gian, nhưng chiếc đồng hồ cát mà chúng tôi nhắc tới sau đây được làm từ chất liệu pha lê, chân đế của chúng được thiết kế hình trái tim, góc cạnh được thiết kế như viên kim cương lấp lánh.

Hình ản đồng hồ cát đế trái tim

Ý nghĩa của đồng hồ cát

Bên trong đồng hồ cát là nơi thời gian trôi chậm lại, món quà này mang thông điệp gửi tới bạn gái, cho dù thời gian cứ mãi trôi đi, nhưng tình cảm vẫn mãi chứa đựng trong đó.

Ý nghĩa màu sắc của đồng hồ cát đối với bạn gái

Màu hồng: Thể hiện cho tình yêu mới bắt đầu

Màu xanh: Nói về tình bạn bè

Màu tím: Thể hiện cho sự thủy chung

Pha lê hoa hồng in 3D tặng bạn gái ý nghĩa

Một tuyệt phẩm được làm từ chất liệu pha lê, sử dụng công nghệ in laser 3D khắc hình vào bên trong khối pha lê đó. Để món quà đó trở thành quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa, chúng tôi cho in hình ảnh hoa hồng hay đôi tình nhân vào trong đó, kèm theo phía dưới là thông điệp ” I Love You ” thông điêp này sẽ giúp bạn gửi tới cô ấy ngàn lời yêu thương sâu sắc nhất.

Ý nghĩa của pha lê tặng bạn gái

Pha lê thể hiện sự trong sáng, vững chắc, sang trọng, những món đồ được làm từ chất liệu pha lê thường được trưng bày ở những nơi sang trọng, quý phái để toát nên vẻ đẹp tiềm ẩn của chúng.

Hoa hồng sáp thơm ý nghĩa tặng sinh nhật bạn gái

Nếu như bạn cho rằng tặng hoa tươi không mâng lại sự mới mẻ và tạo sự bất ngờ cho bạn gái, bạn hãy thay thế bó hoa đó bằng hộp hoa hồng sáp thơm, những bông hồng được làm từ chất liệu sáp thơm giúp bền với thời gian mà không làm mất đi ý nghĩa của bó hoa.

Quả cầu tuyết tình yêu tặng bạn gái

Với những cô nàng cá tình, hay giản dị, bạn đều có thể tặng món quà này cho cô ấy, sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng đủ đê thể hiện được ý nghĩa của tình yêu, tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Ngoài ra còn rất nhiều món quà tặng sinh nhật bạn gái độc đáo khách, để được tư vấn thêm những lựa chọn tuyệt vời khách quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua 1900 0095 hoặc website: http://iquatang.com

 

 

Top 5 món quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa nhất
Đánh giá