Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa là đến lễ Giáng Sinh, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có ít nhiều những mối quan tâm về việc sẽ tặng món quà nào ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. Và trong những mối quan hệ đó thì mối quan hệ đồng nghiệp là một trong những mối quan hệ cần phải duy trì. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ dành để gợi ý về việc sẽ những món quà gì cho đồng nghiệp.

Món quà đầu tiên trong bài viết này chúng tôi dành để viết về

PHA LÊ BỒ CÔNG ANH KHỐI TRÒN

Chắc hẳn ai cũng biết về ý nghĩa của pha lê, nó tượng trưng cho sự vững bền, trong sáng, thuần khiết, ngoài ra còn chưa kể đến sự sang trọng của nó. Và hình ảnh cỏ bốn lá hay được nhắc đến trong các câu chuyện “Hạt giống tâm hồn” mang ý nghĩa về sự may mắn không ngờ sẽ đến với những ai nhìn thấy nó, hai đối tượng này được kết hợp một cách hoàn hảo với nhau tạo thành một sản phẩm độc đáo mang đầy ý nghĩa. Với thiết kế khối hình tròn tinh tế bên ngoài, và hình ảnh chiếc cỏ bốn lá bên trong, có đèn chiếu lung linh tạo nên một hình ảnh vô cùng huyền diệu. Màu của ánh sáng cũng có đến 3 sự lựa chọn cho khách hàng đó là: hồng, tím, xanh. Món quà này vô cùng phù hợp để tặng cho các cô gái đồng nghiệp nơi công sở. Nó sẽ làm cho không gian làm việc của chủ nhân món quà thêm phần nhẹ nhàng, thanh khiết, tạo cho tâm hồn thoải mái để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Món quà tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý đến khách hàng làm quà tặng trong dịp Giáng Sinh này đó là

KHỐI PHA LÊ HOA BỒ CÔNG ANH VUÔNG.

Sản phẩm được Lấy cảm hứng từ loài hoa dại, một trong những loài hoa được nhiều bạn trẻ yêu thích chính là hoa bồ công anh. Đây là loài hoa dại có sức sống mạnh liệt, cho dù bất kỳ nơi đâu vẫn có thể phát triển mạnh mẽ. Loài Hoa này nở và tàn theo một thời gian nhất định, khi hoa tàn những cánh hoa sẽ bay theo chiều gió và đến vùng đất mới để tiếp tục phát triển, bất chấp mọi khó khăn. Màu trắng thể hiện sự trong sáng,nhẹ nhàng. Với sản phẩm này chúng tôi đã xử dụng công nghệ in laser 3D để tạo nên hình ảnh bông hoa bồ công anh trông như hình ảnh của nó trong thực tế. Với công nghệ này hình ảnh luôn tươi mới, tạo cảm giác như bông hoa đó là bất tử. Ngoài ra, sở dĩ chúng tôi chọn khối pha lê hình vuống để thiết kế cho sản phẩm này thay vì hình tròn như nhiều sản phẩm khối pha lê khác đó là theo quan niệm của người xưa thì hình vuông tượng trưng cho đất, cây hoa luôn được ảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng thì đương nhiên sẽ phát triển hoàn hảo. Sản phẩm này mang ý nghĩa cho một mối quan hệ bền vững, trong sáng và luôn phát triển, rất phù hợp với việc tặng cho đồng nghiệp để thể hiện được mong muốn của người tặng quà về việc mong cho mối quan hệ đồng nghiệp được tốt đẹp hơn.

Và món quà cuối cùng trong bài viết này chúng tôi muốn gợi ý cho khách hàng đó là QUẢ CẦU LED 3D.

Sự khác biệt của sản phẩm này đối với 2 sản phẩm ở trên đó là sản phẩm sử dụng nguồn điện 5V, tạo nên ánh sáng lung linh huyền ảo. Những tia ánh sáng đủ các màu sắc được chiếu ra đủ các hướng tạo cảm giác hưng phấn cho những người ngồi gần. Sản phẩm này có thể để trưng bày bàn làm việc hoặc để làm đèn ngủ cũng rất phù hợp.

Trên đây là một số sản phẩm mà chúng tôi muốn gợi ý đến khách hàng trong dịp Giáng Sinh này để chọn làm quà tặng cho các bạn đồng nghiệp nữ.

Nếu khách hàng muốn có thêm gợi ý cho việc tìm quà tặng cho các đồng nghiệp là nam thì hãy đón đọc bài viết tiếp theo của của chúng tôi.

Mọi chi tiết về các sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập trang web iquatang.vn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Quà tặng đồng nghiệp nữ nhân dịp lễ Giáng Sinh
Đánh giá