quả cầu Plasma nữ thần tự do

Nhìn bề ngoài sản phẩm giống như một tác phẩm nghệ thuật cổ kính. Điều đặc bệt của sản phẩm này là khi chưa có điện quả cầu như những bóng điện chiếu sáng thông thường khác, nhưng khi có điện, bên trong quả cầu phát ra những tia lửa điện, khi bạn chạm tay bên ngoài quả cầu, những tia điện đó sẽ hội tụ chạy theo những điểm chạm của tay bạn bên trên quả cầu. Nữ thần Tự do là biểu tượng cho sự độc lập, sự vươn lên bất chấp muôn vàn khó khăn và đó cũng là thông điệp của món quà này. Với sản phẩm này, biểu tượng nữ thần tự do và chân đế tuy được làm bằng nhựa tổng hợp nhưng lại được sơn mạ như những món cổ vật sang trọng.

Sản phẩm là món quà tặng Giáng sinh ý nghĩa mang lại ý nghĩa lớn lao mà người tặng quà gửi tặng đến người đồng nghiệp của mình.

ĐÈN NGỦ HÌNH GIỌT NƯỚC

Sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon mềm mại hình giọt nước, điểm thêm nét vẽ về gương mặt ngộ nghĩnh đáng yêu giống như những chú robot trong phim hoạt hình “robot trái cây”. Bên trong sản phẩm được sử dụng đèn led là loại đèn phổ biến hiện nay với nhiều lợi ích mang lại cho người sử dụng như: ánh sáng tốt, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng của đèn được đổi màu liên tục tạo nên cảm giác lung linh huyền ảo cho phòng ngủ. Nếu bạn đang tìm món quà có nhưng cô đồng nghiệp có tính cách bay bổng, lãng mạn, hay những cô nàng sợ bóng tối thì việc lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng nhân dịp lễ Giáng sinh là một sự lựa chọn đúng đắn.

ĐÈN LED ĐỂ BÀN HÌNH CHẬU CÂY

Sản phẩm được thiết kế hình một chậu cây cảnh nhìn qua thì chúng ta có cảm giác như có một chiếc cây thật đang để đó nhưng kỳ thực đó lại là một chiếc đèn bàn.

Chiếc đèn bàn này được sử dụng đèn led với ánh sáng tốt cho mắt, lại tiết kiệm điện. Sản phẩm được tích hợp thêm chức năng cắm bút, tiện lợi cho người sử dụng nhất là những bạn tính hay quên, không biết bút để đâu. Thêm vào đó chiếc đèn này lại có cả tính năng tích điện, vậy nên nếu như chẳng may đang làm việc mà bị mất điện thì các bạn cũng chẳng cần lo lắng, hãy cứ yên tâm mà làm là việc tiếp đi.

Điểm đặc biệt cuối cùng của chiếc đèn bàn này đó là thân đèn được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, người sử dụng có thể tự do thoải mái uốn chiếc bóng đèn hướng theo bất kỳ. Đây quả là một ý tưởng không tồi về việc lựa chọn làm quà tặng đồng nghiệp nhân dịp Giáng Sinh sắp đến.

Những món quà tặng đồng nghiệp dịp giáng sinh mang ý nghĩa lớn
Đánh giá