Nếu khách hàng nào quan tâm đến iquatang chúng tôi thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với các món quà tặng mà chúng tôi đem đến. Tuy nhiên món quà mà chúng tôi dành để giới thiệu đến khách hàng trong bài viết này là món mà mà khách hàng có thể mang theo bên mình liên tục và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Hãy lựa chọn món quà này để tặng cho đồng nghiệp nhân dịp Giáng Sinh năm nay.

BÚT KÝ PICASSO

Cây bút mà bạn sử dụng mỗi ngày có phản ánh phong cách của bạn, như bộ đồ bạn mặc hay chiếc xe mà bạn đi.Có thể bạn đã hiểu rõ cũng có thể bạn chưa để ý những chi tiết nhỏ luôn tạo ấn tượng rất lớn về phong cách của bạn với người đối diện,và cây bút cũng là một dụng cụ hoàn hảo để thể hiện sự nghiêm túc của bạn trong công việc. Nó thể hiện bạn là con người chú ý kĩ lưỡng đến những chi tiết nhỏ.

Nếu để ý , bạn sẽ thấy các nhân vật nổi tiếng đều có một cây bút thể hiện đẳng cấp của mình. Cây bút là một vật dụng không thể thiếu đối với các nhân viên công sở hay lớn hơn nữa là các doanh nhân. Với chiếc bút ký Picasso của chúng tôi thì việc thể hiện phong cách riêng với thiết kế cơ bản, mang màu vàng sang trọng, chất liệu thép nhẹ sẽ tạo cho việc sử dụng của người dùng dễ dàng, người viết có có thể thoải mái khi cầm bút, không tạo cảm giác nặng tay khi viết, nét mực ra đều, không nhòe trên giấy sẽ khiến cho chữ ký của chủ nhân trên các hợp đồng lớn càng đơpcj đánh giá cao và có những bước tiến xa hơn trên bước đường sự nghiệp của chủ nhân chiếc bút.

Có một Chuyên gia đã nhận định về chiếc về bút và phong cách khi dùng bút như  sau: “Bên cạnh đồng hồ và đôi giày,không có phụ kiện nào thể hiện phong cách của một người đàn ông hơn cây bút của anh ấy.”. Có thể thấy chiếc bút là vật dụng nhỏ gọn có khả năng thể hiện được phong cách của người dùng một cách tốt nhất.

Chúc bạn tìm được món quà tặng giáng sinh ý nghĩa nhất

Mọi chi tiêt liên hệ hotline để được giải đáp nhanh nhất!

Quà tặng giáng sinh đẳng cấp và ý nghĩa
Đánh giá