Đồng nghiệp là mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc sống , và dịp Giáng Sinh là một dịp phù hợp để thể hiện tình cảm hay nâng cao mối quan hệ đồng nghiệp nhằm hướng tới mục tiêu tăng hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, chắc hẳn không ít người gặp khó khăn trong việc chọn quà để tặng cho những người thân, người bạn, hay đặc biệt hơn là  đồng nghiệp của mình. Hơn nữa việc chọn quà đã khó và để chọn được quà cho đối tượng là nam giới lại càng khó hơn. Hiểu được khó khăn của khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra nhiều ý tưởng về việc chọn quà Giáng Sinh để tặng cho đồng nghiệp nam giới.

Món quà đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng trong bài viết này đó là

CHIẾC ĐỒNG HỒ BÁO THỨC BÁNH XE.

Được thiết kế là một chiếc đồng hồ điện tử có 2 chiếc bánh xe to bằng cao su  ở hai bên khiến cho sảm phẩm có hình dáng khá độc đáo. Với hình dáng độc đáo này sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú không nhỏ cho các chàng trai có phong cách thích sự khác biệt. Sản phẩm có nhiều màu sắc để cho các khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với đối tượng mình muốn tặng.

Tuy nhiên hình dáng chưa phải là nét độc đáo nhất của sản phẩm này, nét độc đáo nhất của sản phẩm này là khi nó phát huy tác dụng báo thức của mình. Nếu như những chiếc đồng hồ bình thường khi chuông báo thức kêu thì  chủ nhân có thể chỉ cần một động tác rất nhẹ hàng để tắt được chuông đi và rồi… lại ngủ tiếp, điều này dẫn đến hậu quả mà rất nhiều người mắc phải là đã áo thức nhưng vẫn đi làm hoặc đi làm muộn. Với sản phẩm này của chúng tôi thì điều này không thể xảy ra nữa, vì sao ạ? Vì khi chuông báo thức kêu lập tức bánh xe của chiếc đồng hồ sẽ chạy và chủ nhân sẽ không thể ngủ tiếp được vì còn “bận” dậy đuổi theo chiếc đồng hồ để tắt nó đi, đến khi tắt được tiếng chuông báo thức khó chịu đó đi thì chủ nhân đã tỉnh ngủ rồi.

Đọc đến đây chắc hẳn sẽ có nhiều khách sẽ hỏi rằng bánh xe mà chạy như thế thì chiếc đồng hồ bị rơi hay va đập sẽ vỡ thì sao??? Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, cho dù có bị rơi từ trên bàn xuống, va đập trong quá trình chạy thì chiếc đồng hồ cũng không hề hấn gì vì bánh xe cao su được thết kế to, rộng hơn so với thân đồng hồ, đảm bảo bao bọc phần thân đồng hồ một cách tuyệt đối. Đây thật sự là một sản phẩm hoàn hảo để dành tặng nhân dịp Giáng Sinh cho anh chàng đồng nghiệp có thói quen ngủ nướng khó bỏ.

Đầu tiên iquatang.vn sẽ gợi ý cho khách hàng đó là một chiếc

ĐỒNG HỒ HÌNH XE ĐẠP.

Món quà này sẽ phù hợp với những anh chàng tính cách hơi “lập dị” yêu thích việc sưu tầm, thích thú với những hình ảnh độc đáo pha thêm chút gì đó cổ điển.

Một chiếc đồng hồ hình xe đạp mô phỏng đúng hình dáng của chiếc xe đạp thời tập niên 80 của thế kỷ 18,19 đảm bảo sẽ khiến cho anh chàng được tặng quà cảm thấy thích thú mà nhìn ngắm suốt.

Ngoài việc có hình dáng khá bắt mắt thì sản phầm còn có công dụng của một chiếc đồng hồ bình thường. Còn gì thu hút hơn khi trên bàn làm việc của một anh chàng cá tính lại trưng bày một sản phẩm độc đáo nhưng không kém phần thực tế trong cuộc sống. Sản phẩm chắc chắn sẽ làm cho không gian làm việc của chủ nhân món quà trở nên hứng thú hơn.

Món quà cuối cùng trong bài viết này chúng tôi xin được gợi ý cho khách hàng một sản phẩm mang tính thực tế cao. Đó là chiếc

ỐNG CẮM BÚT ĐỒNG HỒ CÁT.

Với hình dáng thanh lịch, tinh tế, chắc hẳn chiếc ống cắm bút này sẽ mang lại tiện ích không nhỏ cho việc làm gọn gàng chiếc bàn làm việc của các chàng. Các chàng sẽ không phải đi tìm kiếm chiếc bút mỗi khi cần đến vì đã có một nơi vô cùng phù hợp để cắm những nhiếc bút đó. Ngoài ra Bên cạnh chiếc ống cắm bút chúng tôi còn thiết kế thêm 1 chiếc đồng hồ cát có thể giúp ích cho việc giải trí trong mỗi lúc làm việc căng thẳng.

Đây thật sự là một món quà vừa thực tế vừa ý nghĩa nhân dịp dáng sinh này để dành tặng cho anh chàng đồng nghiệp đáng yêu.

Quà tặng Giáng Sinh độc đáo cho đồng nghiệp là nam giới
Đánh giá