Với một mối quan hệ đồng nghiệp thì việc lựa chọn những món quà tặng giáng sinh đặc biệt vào những dịp như lễ Noel thật là khó khăn, với bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về những sản phẩm vừa đẹp hình thức, vừa mang ý nghĩa sâu sắc và lại vừa hữu dụng.

CẮM BÚT ĐỒNG HỒ CÁT CỔ ĐIỂN

Hình ảnh hiện ra trước mắt các bạn đây là một chiếc ống cắm bút với chất liệu hợp kim cao cấp, không gỉ kèm theo một chiếc đồng hồ cát mang hình ảnh mĩ miều giống như một cô gái xinh đẹp. Hay khi nhìn từ góc độ khác nữa thì sản phẩm trông như một chiếc đèn dầu thời cổ.

Tóm lại, sản phẩm này thực sự mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị với hình dáng của nó mang lại. Tuy nhiên, với sự kết hợp hài hòa về màu sắc cũng như cách tạo hình mềm mại sản phẩm lại đem đến cho chúng ta một cảm giác mới lạ về chất liệu được coi là khô cứng này. Sản phẩm này để trưng bày trên bàn làm việc chắc chắn sẽ mang lại cho không gian làm việc một cảm xúc mới lạ, tạo cảm hứng trong công việc.

Với những người tâm hồn không quá lãng mạn cũng không quá cứng nhắc thì sản phẩm này đúng là một lựa chọn sáng suốt.

ĐĨA GỐM TRANG TRÍ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Sản phẩm mang theo thông điệp về sự cầu chúc cho đồng nghiệp hay cấp trên ngày càng có một sự nghiệp thành công hơn nữa.  Món quà tặng phong thủy với lời chúc tuyệt vời nhất về sự phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi sóng gió để tiến tới thành công

Sản phẩm được làm từ chất liệu men sứ cao cấp, chân đế được làm bằng nhựa tổng hợp hoặc gỗ tùy theo lựa chọn khách hàng. Chiếc đía gốm có kích thước đường kình 25cm, có thể để trang trí tủ làm việc hay trên bàn…

Đây là món quà mà các bạn đồng nghiệp nên tặng cho nhau bởi thông điệp sản phẩm mang theo là sự thành công, phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra nếu bạn lựa chọn sản phẩm này làm hay quà tân gia cũng rất tuyệt vời.

Bức tranh mã đáo thành công là hình ảnh 8 chú ngựa lực lưỡng, khỏe mạnh vượt nước để tiến tới thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

QUÀ TẶNG VỪA ĐỘC ĐÁO VỪA Ý NGHĨA VÀO DỊP NOEL DÀNH CHO ĐỒNG NGHIỆP
Đánh giá