Sắp tới 20/10 rồi, bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà gì phù hợp để tặng tình yêu của mình, vấn đề này chắc chắn không chỉ mình bạn gặp phải, mà còn rất nhiều chàng trai khác cũng thắc mắc. iQuatang chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi yêu cầu tư vấn về quà tặng 20/10 cho người yêu

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, chúng tôi hiểu được tâm lý và mức độ tình cảm của bạn với cô ấy, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn.

1. Những lưu ý khi chọn quà 20/10 tặng người yêu

Trong thế giới quà tặng có hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau, mỗi món quà dù giá trị lớn hay nhỏ chúng đều có ý nghĩa riêng của chúng. Vì vậy bạn cần chú ý những điều sau để tránh mua phải quà tặng khiến bạn gái có ấn tượng không tốt về bạn.

Sở thích của cô ấy:

+ Bạn yêu cô ấy chắc hẳn bạn hiểu được ít nhiều tính cách của cô ấy như nào?

+ Giá trị của mình quà bạn định mua là bao nhiêu?

Ý nghĩa của món quà bạn chọn là gì?

Bạn đã biết quà nào cũng có ý nghĩa riêng, ví dụ: Hoa hồng bất tử thể hiện tình yêu bất tử, pha lê hoa hồng thể hiện tình yêu trong sáng, vững chắc….

2. Mức độ tình cảm của bạn dành cho cô ấy

Tùy từng mức độ tình cảm, thời gian 2 bạn yêu nhau để chọn ra món quà phù hợp nhất, nếu như bạn chọn không phù hợp sẽ khiến cho cô ấy nghĩ rằng bạn yêu nhưng không hiểu về cô ấy.

+ Chọn quà cho người yêu mới quen: Với người yêu mới quen, bạn nên chọn những gì thật lãng mạng, và đặc biệt dành cho cô ấy, để cô ấy cảm thấy rằng mình đóng vai trò quan trọng trong tim bạn

+ Quà cho người yêu nhiều năm: Bạn hãy chọn những gì liên quan tới vĩnh cửu, tình yêu nhiều năm bạn thường hướng tới một tương lai xa hơn, hai bạn về sống chung một mái nhà.

3. Những mẫu quà 20/10 HOT nhất

Pha lê bồ công anh

Lấy ý tưởng từ những bông hoa bồ công anh mọc bên đường, với sự dịu dàng, nhẹ nhàng mà loài hoa này đang sở hữu, hình ảnh hoa đó được ví như những cô thiếu nữ, nhẹ nhàng mà vô cùng mạnh mẽ. Với mẫu pha lê này thích hợp làm quà tặng cho bạn gái mới quen

Pha lê hoa hồng

Bạn biết rồi đó, hoa hồng không thể hiếu trong tình yêu, tuy nhiên bông hồng này được xuất hiện dưới chất liệu pha lê càng thêm phần ý nghĩa hơn. Ban chất của pha lê là vững chắc, trong sáng. Món quà này thích hợp làm quà cho tình yêu lâu năm

Hoa hồng bất tử

CŨng như những bông hồng tươi khác, hoa bất tử được sử dụng từ những bông hồng tươi, được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo, giúp cho hoa giữ được độ tươi từ 3-4 năm trong môi trường tự nhiên. Hoa bất tử thể hiện tình yêu bất tử của đôi bạn.

Đèn ngủ tình yêu

Tặng đèn ngủ thể hiện sự quan tâm, với mẫu đèn ngủ được làm từ chất liệu inox cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tạo hình hoa, lá và chữ Love, đây cũng là thông điệp tỏ tình của bạn dành cho người ấy

Ngôi nhà gỗ phát sáng

Khi yêu ai cũng mong mơ về một ngôi nhà hạnh phúc, với ngôi nhà gỗ phát sang sẽ góp phần thể hiện tình yêu, tình cảm đặc biệt bạn dành cho cô ấy, tạo cho cô ấy niềm tin vào tương lai của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng 20/10 ý nghĩa khác, để được tư vấn quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0963 588 850 để được tư vấn tốt nhất.

Website: https://iquatang.com