Hoa hồng là món quà tặng không thể thiếu cho các bạn gái ngày lễ tình yêu, ngày sinh nhật…Vì sao hoa hồng lại được ưu tiên trong các món quà tặng, chúng có ý nghĩa gì trong tình yêu? Những bông hoa với cánh hoa mong manh dễ héo tàn nhưng chúng lại có một ý nghĩa tuyệt vời trong tình yêu mà không phải ai cũng biết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu vì sao phụ nữ lại luôn yêu hoa, thích được người khác tặng mình hoa nhé!

Có muôn vàn loại hoa trên thế giới với màu sắc hương thơm tuyệt trần nhưng vì sao khi nhắc đến loài hoa hồng người ta lại nghĩ đến tình yêu đôi lứa. Một bó hoa hồng đỏ thắm luôn tượng trưng cho tình yêu bất tận, mãnh liệt, nồng nàn nhất. “Theo truyền thuyết kể rằng: Hoa hồng đầu tiên có màu trắng do vì sự đau khổ trước cái chết của người yêu mà nữ thần Vệ Nữ Venus – (Thần Tình Yêu) đã vô tình làm gai hoa hồng đâm vào tay. Máu của nàng nhuộm đỏ cánh hoa, chính điều này đã chọn hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt.”

Ngày này khi loài hoa hồng trở nên phổ biến với nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau, các bạn nên điểm qua một số nét về ý nghĩa theo màu sắc của hoa hồng nhé.

Hoa hồng đỏ: Thể hiện cho tình yêu lãng mạn, nồng cháy nhất. Những bó hoa hồng đỏ được trao tặng sẽ thay cho câu nói “anh yêu em”.

Hoa hồng nhạt: Đây là loại hoa tượng trưng cho tình yêu chớm nở, chúng không rực cháy như hoa hồng đỏ. Bạn có thể chọn loại hoa này dành cho người yêu mới quen.

Hoa hồng trắng: Thể hiện sự trong trắng, tinh khôi, trong sáng nhất trong tình yêu, hay còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Hoa hồng vàng: Dành cho những người bạn thân bởi nó thể hiện sự chân thành, tin tượng và niềm vui trong cuộc sống.

Hoa hồng tím: Sự si mê, cuồng dại trong tình yêu được thể hiện trong những cánh hoa hồng tím.

Hoa hồng xanh: Với nét tinh tế, nhẹ nhàng dành cho tình yêu nhẹ nhàng, êm đẹp.

Hoa hồng đen: Thể hiện sự quyền lực, kiêu sa và quý phái.

Hoa hồng với rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu, vậy bạn biết vì sao loại hoa này là biểu tượng của tình yêu rồi đúng không nào. Không chỉ là những cánh hoa hồng tươi mới có ý nghĩa, loài hoa hồng bất tử được ướp khô với mùi hương thơm dễ chịu và được bảo quản rất lâu nên sẽ là món quà dành cho người yêu tuyệt vời nhất. Bởi lẽ vậy, bạn có thể chọn lựa những món quà cho bạn gái mình trong ngày lễ đặc biệt thật phù hợp nhé! iquatang.vn gửi đến bạn một số gợi ý về quà tặng hoa hồng cho bạn gái như sau:

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hoa hồng bất tử màu xanh – Quà tặng cho bạn gái ngày sinh nhật tràn đầy ý nghĩa

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hộp hoa hồng bất tử hình trái tim kèm 2 chú gấu dễ thương

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hộp trái tim hoa hồng bất tử một bông – Thể hiện tình yêu duy nhất luôn nồng cháy

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hộp hoa hồng bất tử 11 bông- mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu luôn trường tồn theo thời gian

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hộp hoa hồng trái tim kèm gấu

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hoa hoa hồng bất tử thể hiện tình yêu mạnh mẽ, mãnh liệt nhất dành cho người mình yêu.

Hoa hồng món quà tình yêu đầy ý nghĩa

Hoa hồng bất tử kèm gấu – Mang một tình yêu chung thủy luôn tồn tại trong tim mỗi người

Còn có rất nhiều mẫu quà tặng khác nhau có mặt tại cửa hàng chúng tôi. Để được tư vấn rõ hơn về những món quà tặng sinh nhật cho bạn gái, bạn có thể liên hệ ngay và lắng nghe những lời tư vấn miễn phí. Chúc các bạn có thêm những kiến thức trong lúc chọn quà tặng cho tình yêu của mình.