Bạn và người ấy quen nhau trên internet, sau một thời gian dài nói chuyện, bạn cảm thấy hợp nhau nên quyết định hẹn bạn ấy một buổi gặp mặt. Tuy nhiên giữa ” thực ” và ” ảo ” hoàn toàn khác nhau. Buổi đầu gặp mặt bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề cần giải quyết như:

+ Chọn quà gì cho lần đầu gặp mặt.

+ Cách cư xử làm sao cho phù hợp.

+ Nói những chuyện gì thì tốt hơn

+ Điểm hẹn trò chuyện ở đâu.

Lúc này đây trong đầu bạn có hàng loạt vấn đế cần giải quyết. Để giúp bạn làm tốt cho lần đầu hẹn hò bạn gái, sau đây mình xin giới thiệu với các bạn từng vấn đề

1/ Lựa chọn quà gì tặng bạn gái lần đầu hẹn hò

Chắc hẳn bạn đã biết trong thế giới quà tặng có hàng ngàn món quà khác nhau, mỗi món quà lại mang một ý nghĩa, thông điệp tình cảm khác nhau, và để tìm hiểu được từng sản phẩm khiến bạn mất khá nhiều thời gian, và đôi khi luống cuống bạn lại chọn sai món quà dẫn đến hiểu nhầm.

Để chọn quà trước tiên bạn cần biết được những vấn đề quan trọng sau:

+ Không được chọn quà giá trị cao để làm quà cho lần đầu gặp mặt

Nếu như trong lần đầu gặp, bạn tặng cô ấy món qua giá trị, theo bạn cô ấy có nhận không? Chắc chắn với bạn là không rồi! Bạn tặng món quà như vậy cô ấy sẽ có cảm giác mình thiếu tôn trọng, giống như bạn đang thử lòng cô ấy vậy.

+ Không được mua những món quà nhạy cảm, thiếu tế nhị.

Đây là điều tối kỵ khi tặng bạn gái, những món quà nhạy cảm sẽ khiến cô ấy thẳng thừng từ chối món quà đó của bạn, thậm chí chấm dứt không nói chuyện với bạn nữa.

+ Đừng mua những món đồ liên quan đến tình yêu vội.

Mới quen mà, nếu như bạn tặng quà tình yêu thì sao cô ấy dám nhận, buổi đầu đừng làm căng thẳng vấn đề với món quà như thế.

Sau đây là gợi ý mà iQuatang.vn mang đến cho bạn.

Pha lê bồ công anh

Mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, bất chấp mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, hoa bồ công anh được ví như những cô thiếu nữ vậy, trong trắng, dịu dàng. Và hình ảnh hoa bồ công anh được khắc họa bên trong khối pha lê trong suốt mang lại cho bạn món quà lưu niệm tuyệt vời.

Chú gấu bông doremon

Bạn có thể chọn cho cô ấy chú gấu bông mà được nhiều bạn gái yêu thích nhất, cái này dễ thôi bạn hãy xem xu hướng, và kiểu dáng đáng yêu của con gấu đó, tốt nhất bạn chọn chú mèo máy doremon, rất nhiều người yêu thích.

Còn rất nhiều những món quà tuyệt vời khác nữa, bạn có thể xem tại website: https://iquatang.com

Sau khi bạn chọn quà rồi, tiếp theo bạn cần chú ý tới phong cách khi hẹn hò

+ Ăn mặc gọn gàng: Bạn cần chỉnh chu trong lần đầu gặp mặt, vì đó sẽ là câu trả lời cho lần tiếp theo cô ấy có chấp nhận lời hẹn hò của bạn nữa không? Bạn biết rồi đó, khi bạn tấn công cô ấy, chăc chắn có rất nhiều vệ tinh khác đang vây quanh, hãy là người nổi bật để tạo ấn tượng cho cô ấy.

+ Không được nói nhiều quá, hay nói lạc chủ đề: Bạn đừng nói về chuyện công việc hay học tập với cô ấy, tốt nhất bạn hãy tìm kiếm những câu đùa vui vì đó sẽ tạo cuộc trò chuyện trở lên sôi động, vui vẻ.