Người ta thường có câu “cách cho hơn của cho”, một món quà dù xinh đẹp ý nghĩa đến mấy nhưng bạn không biết tặng nó một cách tinh tế khéo léo rất có thể sẽ làm giảm giá trị của quà tặng. Dù người yêu bạn là nam hay nữ thì một điều chắc chắn rằng không ai là không yêu thích những lời nói ngọt ngào, đường mật. Chúng tôi xin mách bạn những câu nói hay khi tặng quà cho người yêu để tăng thêm sự lãng mạn dịp Valentine.

1.”Cảm ơn em về tất cả!”

Câu nói tặng quà ý nghĩa

Trong bất cứ một mối quan hệ nào, câu cảm ơn và xin lỗi là vô cùng tất yếu. Nhất là trong tình yêu, đôi khi đối phương không cần món quà gì cầu kỳ, chỉ cần được bạn biết ơn và tôn trọng.

“Cảm ơn em về tất cả”, “Cảm ơn em vì thời gian qua đã ở bên bầu bạn”. Một câu nói tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chân thật và ý nghĩa hơn bạn tưởng đấy.

2. “Bất kể tương lai như thế nào, hãy mãi ở bên nhau như lúc này nhé!”

Những lời hứa hẹn nói nhiều sẽ thành sáo rỗng. Nhưng câu nói này giống như một lời cổ vũ, động viên cả hai cùng nhau tiến lên trong tương lai, dù cuộc sống thành công hay khó khăn, vất vả. Khi bạn cầm bó hoa hồng tặng cho người ấy và nói câu nói ngọt ngào này, dù trái tim sắt đá đến đâu cũng phải tan chảy.

3. “Cái gì rồi cũng phôi pha, nhưng tình yêu của anh sẽ mãi không thay đổi”

Tặng quà thể hiện tình yêu

Nam yêu bằng mắt, nữ yêu bằng tai. Chẳng phải tự nhiên mà những chàng trai biết ăn nói được lòng phái nữ hơn.

Dù bình thường bạn là người cứng nhắc, nhưng khi tặng quà dịp Valentine, hãy cố gắng trở nên dịu dàng và ngọt ngào chỉ vì người ấy. Bất kỳ một cô gái nào cũng sẽ đổ gục câu nói này của bạn.

4. “Anh yêu em”

Đương nhiên, một lời tỏ tình trực tiếp như thế này nói bao nhiêu lần cũng không đủ. Câu nói này dù bạn đã nói với cô ấy mỗi ngày nhưng trong dịp đặc biệt như Valentine nó lại mang một dư vị khác, đặc biệt hơn.

Sau khi tặng quà cho nàng, hãy nhẹ nhàng thủ thỉ câu “Anh yêu em”. Một lời khẳng định dù đơn giản nhưng vẫn luôn lãng mạn, tinh tế.

5. “Giờ phút này và mãi về sau, anh vẫn sẽ yêu em như ngày đầu tiên.”

Một tình yêu vĩnh cửu bất biến là tâm nguyện và mong ước của mọi cô gái. Dù sự hứa hẹn ‘mãi mãi’ hơi xa vời nhưng cô gái nào cũng sẽ thích nghe những lời yêu thương, mật ngọt như vậy. Hãy chọn cho mình một món quà tinh tế cùng một khung cảnh lãng mạn nữa. Tất cả sẽ làm cô gái của bạn siêu lòng.

Bài viết trên chúng tôi đã mách các bạn nam những câu nói hay khi tặng quà cho người yêu dịp Valentine. Nhưng đương nhiên, câu nói yêu thương và tình tứ vẫn nên xuất phát từ tình cảm chân thành của bạn. Không chỉ dịp Valentine mà hãy luôn dành những lời có cánh cho nửa kia của bạn mỗi ngày nhé!