20/10 là dịp bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái, đồng nghiệp và những người  thân của bạn, tuy nhiên trong thế giới quà tặng có hàng ngàn lựa chọn khác nhau, bạn không biết nên chọn món quà gì cho phù hơp. Việc đó không quá khó, hãy để iQuatang.vn chúng tôi gợi ý cho bạn.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quà tặng tình yêu, gợi ý những món quà giúp bạn thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho đôi phương. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được những món quà thật hấp dẫn.

Xem thêm: quà tặng 20/10 ý nghĩa cho đồng nghiệp

Việc chọn quà bạn cần chú ý tới những yếu tố sau:

Bạn định mua món quà đó có giá tầm bao nhiêu? Ví dụ:

Quà tặng 20/10 chỉ dưới 100k

Đối với bạn học sinh, thường chỉ lựa chọn những sản phẩm từ 20k – 100k mà thôi, với mưc tiền nayfb bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được món quà tặng ai đó trong ngày 20.10.

Với dưới 100K bạn có thể chọn một tấm thiệp 3D, bạn sử dụng chúng để ghi những lời chúc tốt đẹp nhất, hoặc bạn có thể viết một đoạn thơ để gửi tặng.

Hay bạn chọn món quà lưu niệm nhỏ, một bông hoa hồng chỉ với giá 20k……

Hoặc bạn có thể truy cập website quà lưu niệm: iQuatang.com để chọn những món quà độc đáo.

Vấn đề quà tặng, bạn nên hiểu rằng cái quan trọng ở ý nghĩa và cách bạn tặng quà chứ không phỉa ở giá trị của món quà.

Khi chọn quà 20/10 bạn nên nhớ các quý tắc sau

+ Không được chọn quà có giá trị cao

+ Không tặng những món quà thiếu tế nhị, nhảy cảm.

+ Không được chọn quà bị hỏng, vỡ…

+ Bọc quà đẹp trước khi tặng

……………….

Nếu bạn không làm được những việc đó thì món quà của bạn dù có giá trị đến đâu cũng không thể bằng món quà nhỏ với tất cả tấm lòng của bạn gửi gắm trong đó.

Nếu như bạn có thêm chút kinh phí lựa chọn quà tặng giá trị cao hơn một chút chắc chắn sẽ đep hơn nhiều. Ví dụ như:

Hoa hồng bất tử

Được làm từ chất liệu hoa thật từ tự nhiên, được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo đã tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo, những bông hoa đó có thể giữ được độ tươi từ 3-4 năm trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ.

Pha lê in 3D

Được làm từ chất liệu pha lê nguyên khối kết hợp với công nghệ in laser 3D đã in khắc hình ảnh đôi tình nhân vào bên trong khối pha lê đó, món quà này sẽ càng tuyệt vời hơn khi có sự hỗ trợ của ánh đèn LED đổi màu được trang bị bên dưới, màu săc thay đổi tạo cảm giác thích mắt.

 

Những sản phẩm này được bán tại Shop iQuatang, bạn có thể xem thêm chuyên mục ” quà 20/10 ý nghĩa ” để có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác.